SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA HIỆP HỘI TẠI TP VINH
Ngày: 17/03/2019
Trước ngày khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hiệp hội Doanh nhân CCB VN lần thứ 2 ( khóa II, nhiệm kỳ 2018 – 2023), Ban Thường vụ Hiệp hội đã có nhiều hoạt động thiết thực.
Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCB VN THĂM, TẶNG QUÀ LÀNG HỮU NGHỊ VN
Ngày: 25/01/2019
Trong những ngày tưng bừng, phấn khởi chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi, Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam tổ chức đến thăm, tặng quà Làng Hữu nghị VN tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền - Ủy viên BCH Trung ương Hội CCBVN, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội làm trưởng đoàn. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Thường vụ Hiệp hội: Hoàng Mạnh Cường – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB Hà Nội; Lê Ngọc Hà – Chủ tịch Hiệp hội DN CCB Hải Phòng; Vũ Công Sơn - Ủy viên BCH TW Hiệp hội Doanh nhân CCB VN, Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB Tỉnh Hưng Yên và các đồng chí cơ quan Văn phòng Hiệp hội.
HIỆP HỘI CHÀO XUÂN MỚI, MỞ RỘNG GIAO LƯU
Ngày: 21/01/2019
Sau khi tổ chức lễ Tất niên chào đón Xuân Kỷ Hợi tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hiệp hội tổ chức chào đón Xuân tại phía Nam ( 19/1/2019). Hiệp hội phối hợp với Hội CCB TP Hồ Chí Minh, trực tiếp giao cho CLB CCB – Cựu quân nhân làm kinh tế TP đăng cai tổ chức thực hiện tại Nhà hàng Thủy Tạ, Đầm Sen. Khách mời gồm đại diện thường trực Hội CCB các tỉnh, TP có tổ chức Hội hoặc CLB doanh nhân (từ Đà Nẵng trở vào), Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT, cùng đại diện các Hội, CLB, các ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội và doanh nhân CCB tiêu biểu TP Hồ Chí Minh.
Chi tiết »
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam gửi các Doanh nhân Cựu chiến binh cả nước
Ngày: 31/12/2018
Trước thềm Năm Mới 2019, mừng đón Xuân Kỷ Hợi, thay mặt Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam
HỘI DOANH NHÂN CCB TỈNH BÌNH DƯƠNG ĐẨY MẠNH CÁC HỌAT ĐỘNG NĂM 2019
Ngày: 31/12/2018
Hội Doanh nhân CCB tỉnh Bình Dương vừa tổ chức hội nghị tổng kết 2 năm 2017, 2018 và triển khai các hoạt động năm 2019.
DOANH NHÂN CCB ĐẮK LAK VÀ NỮ DOANH NHÂN HẢI PHÒNG KẾT NGHĨA, CÙNG PHÁT TRIỂN
Ngày: 28/11/2018
Ngày 26/11 tại TP Buôn Ma Thuột, Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk và Hội Nữ Doanh nhân TP Hải Phòng tổ chức lễ kết nghĩa với nhau.
Chi tiết »
HIỆP HỘI DOANH NHÂN CCB VN TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG PHỐI HỢP VỚI HỘI CCB TP HỒ CHÍ MINH
Ngày: 23/11/2018
Vừa qua Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCBVN cùng các đồng chí trong Thường vụ Hiệp hội đã gặp gỡ, làm việc với Thường trực Hội CCB TP Hồ Chí Minh. Cùng dự buổi làm việc có Ban Chủ nhiệm CLB CCB – CQN làm kinh tế TP Hồ Chí Minh và đại diện Hội CCB các quận, huyện cùng các cơ quan của Hội CCB Thành phố.
GIA ĐÌNH CCB HỮU ÁI NHẬN NHÀ KHANG TRANG
Ngày: 16/11/2018
Sáng 15/11, tại đường Bình Giã, phường 10, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chính quyền địa phương, Hội CCB tỉnh và Hội Doanh nhân CCB tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho vợ chồng hai CCB Nguyễn Hữu Ái và Nguyễn Thị Bé Hai. Anh chị là CCB nghèo, sức khỏe yếu, nhiều năm nay sống trong căn nhà cấp 4 sập sệ, 46 m2.
SÔI ĐỘNG ĐƯA NGHỊ QUYẾT VÀO CUỘC SỐNG
Ngày: 03/11/2018
Ngay sau khi có Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ II Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam (8/2018) và Nghị quyết Hội nghị Thường vụ lần thứ II Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam (10/2018), trên cơ sở Quy chế phối hợp công tác giữa Trung ương Hội CCB Việt Nam với Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam các đoàn công tác của Hiệp hội đã triển khai sôi nổi các hoạt động xúc tiến thành lập Hội (CLB) doanh nhân CCB ở các tỉnh và giao lưu, liên kết sản xuất - kinh doanh giữa các Hội, CLB và hội viên.
1 2 3 4 5