XÚC ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐỒNG ĐỘI. 332 TỶ 500 TRIỆU ĐỒNG ĐÓNG GÓP TỪ THIỆN.
Ngày: 28/04/2019
Tối 27/4, tại Hà Nội, Trung ương Hội CCB Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu "Tri ân đồng đội" chào mừng 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và tiến tới kỷ niệm 30 năm thành lập Hội CCB Việt Nam (1989 - 2019). Chương trình truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.
DÂNG HƯƠNG, DÂNG HOA ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ VÔ DANH BẮC SƠN
Ngày: 27/04/2019
Sáng 27/4, đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nhân CCBVN do Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCBVN – dẫn đầu đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ vô danh Bắc Sơn. Cùng tham gia đoàn có Thiếu tướng Sỏm phon Keo mixay, Chủ tịch Hiệp hội CCB Quốc gia Lào và lãnh đạo Hiệp hội CCB tỉnh Hủa Phăn.
HỌP THƯỜNG VỤ TRỰC TUYẾN
Ngày: 03/04/2019
Hưởng ứng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngày 2/4/2019 Hiệp hội Doanh nhân CCB VN tổ chức phiên họp Thường vụ lần thứ 3, bằng hình thức trực tuyến, hai đầu (Trụ sở Hiệp hội tại Hà nội và phòng họp Công ty Golf Long Thành, Đồng Nai).
SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA HIỆP HỘI TẠI TP VINH
Ngày: 17/03/2019
Trước ngày khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hiệp hội Doanh nhân CCB VN lần thứ 2 ( khóa II, nhiệm kỳ 2018 – 2023), Ban Thường vụ Hiệp hội đã có nhiều hoạt động thiết thực.
Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCB VN THĂM, TẶNG QUÀ LÀNG HỮU NGHỊ VN
Ngày: 25/01/2019
Trong những ngày tưng bừng, phấn khởi chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi, Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam tổ chức đến thăm, tặng quà Làng Hữu nghị VN tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền - Ủy viên BCH Trung ương Hội CCBVN, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội làm trưởng đoàn. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Thường vụ Hiệp hội: Hoàng Mạnh Cường – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB Hà Nội; Lê Ngọc Hà – Chủ tịch Hiệp hội DN CCB Hải Phòng; Vũ Công Sơn - Ủy viên BCH TW Hiệp hội Doanh nhân CCB VN, Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB Tỉnh Hưng Yên và các đồng chí cơ quan Văn phòng Hiệp hội.
HIỆP HỘI CHÀO XUÂN MỚI, MỞ RỘNG GIAO LƯU
Ngày: 21/01/2019
Sau khi tổ chức lễ Tất niên chào đón Xuân Kỷ Hợi tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hiệp hội tổ chức chào đón Xuân tại phía Nam ( 19/1/2019). Hiệp hội phối hợp với Hội CCB TP Hồ Chí Minh, trực tiếp giao cho CLB CCB – Cựu quân nhân làm kinh tế TP đăng cai tổ chức thực hiện tại Nhà hàng Thủy Tạ, Đầm Sen. Khách mời gồm đại diện thường trực Hội CCB các tỉnh, TP có tổ chức Hội hoặc CLB doanh nhân (từ Đà Nẵng trở vào), Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT, cùng đại diện các Hội, CLB, các ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội và doanh nhân CCB tiêu biểu TP Hồ Chí Minh.
Chi tiết »
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam gửi các Doanh nhân Cựu chiến binh cả nước
Ngày: 31/12/2018
Trước thềm Năm Mới 2019, mừng đón Xuân Kỷ Hợi, thay mặt Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam
HỘI DOANH NHÂN CCB TỈNH BÌNH DƯƠNG ĐẨY MẠNH CÁC HỌAT ĐỘNG NĂM 2019
Ngày: 31/12/2018
Hội Doanh nhân CCB tỉnh Bình Dương vừa tổ chức hội nghị tổng kết 2 năm 2017, 2018 và triển khai các hoạt động năm 2019.
DOANH NHÂN CCB ĐẮK LAK VÀ NỮ DOANH NHÂN HẢI PHÒNG KẾT NGHĨA, CÙNG PHÁT TRIỂN
Ngày: 28/11/2018
Ngày 26/11 tại TP Buôn Ma Thuột, Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk và Hội Nữ Doanh nhân TP Hải Phòng tổ chức lễ kết nghĩa với nhau.
1 2 3 4 5

Phụ trách nội dung: Đại tá Đỗ Quang Hoàng