Hội nghị Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCB VN lần thứ 8, nhiệm kỳ I thành công tốt đẹp

Ngày: 26/06/2018

Tại Hà Nội vừa diễn ra hội nghị Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam lần thứ 8, nhiệm kỳ I (2013 – 2018).

Dưới sự chủ trì Hội nghị của Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm – Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam -Hội nghị tập trung kiểm tra, đánh giá công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Hiệp hội DN CCB VN lần thứ II nhiệm kỳ 2018 – 2023; thông qua danh sách đại biểu dự Đại hội (đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, các Ban, Bộ, Ngành Trung ương; đại biểu Trung ương Hội CCBVN, đại diện thường trực Hội CCB 63 tỉnh, TP; đại diện Thường trực Hội CCB khối 487 trực thuộc Trung ương Hội; đại biểu lãnh đạo TP Hà Nội; đại biểu Mẹ VN Anh hùng, Anh hùng LLVT, Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới; đại biểu chính thức là ủy viên BCH nhiệm kỳ I, đại biểu ứng cử, đề cử vào BCH nhiệm kỳ II, đại biểu được bầu đi dự và Văn phòng Hiệp hội; đại biểu thông tấn báo chí) và thông qua Đề án nhân sự Đại hội; Chương trình Đại hội; công tác khen thưởng và kinh phí tổ chức Đại hội.

Đồng chí Chủ tịch Lê Văn Kiểm biểu dương các bộ phận đã tích cực hoàn thành tốt các nội dung công tác chuẩn bị Đại hội. Cụ thể là đã cơ bản hoàn thành các nội dung văn kiện; hợp đồng với các đơn vị liên quan đăng ký, bảo đảm an toàn nơi diễn ra Đại hội và bố trí nơi đón tiếp đại biểu trong các ngày Đại hội.

Các đại biểu đã nêu nhiều ý kiến thảo luận về cơ cấu, số lượng nhân sự của Ban Thường trực, Ban Thường vụ và Ban Chấp hành bảo đảm hợp lý, nâng cao hiệu quả hoạt động của Hiệp hội. Các ủy viên Thường vụ dự họp đã tự nguyện đóng góp kinh phí bảo đảm cho Đại hội thành công tốt đẹp.

Chủ tịch Hiệp hội chủ trì thảo luận

Đ/C Đỗ Quang Hoàng – Chánh Văn phòng Hiệp hội - báo cáo dự thảo nội dung, chương trình Đại hội và các đề án…

Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Bảo Hiền phát biểu

Ủy viên Thường vụ Ngô Công Đoan phát biểu