SÔI ĐỘNG ĐƯA NGHỊ QUYẾT VÀO CUỘC SỐNG

Ngày: 03/11/2018

Ngay sau khi có Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ II Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam (8/2018) và Nghị quyết Hội nghị Thường vụ lần thứ II Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam (10/2018), trên cơ sở Quy chế phối hợp công tác giữa Trung ương Hội CCB Việt Nam với Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam các đoàn công tác của Hiệp hội đã triển khai sôi nổi các hoạt động xúc tiến thành lập Hội (CLB) doanh nhân CCB ở các tỉnh và giao lưu, liên kết sản xuất - kinh doanh giữa các Hội, CLB và hội viên.

Tại phía Nam, Anh hùng Lao động Nguyễn Đình Trường - Ủy viên BCH Trung ương Hội CCBVN, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCBVN và ở phía Bắc là TS. Hà Văn Hải - Ủy viên BCH Trung ương Hội CCBVN, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCBVN phối hợp với Đại tá Mai Xuân Tâm – Phó Chủ tịch Hiệp hội – Trưởng ban Nhân lực và Phát triển hội viên của Hiệp hội cùng một số đồng chí Ủy viên Thường vụ, Ủy viên BCH Hiệp hội đã dự lễ ra mắt CLB Doanh nhân CCB – CQN các tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh; đến vận động xúc tiến thành lập Hội (CLB) tại các tỉnh Yên Bái, Cao Bằng, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Hà Giang và Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp. Đến nay, các tỉnh Cao Bằng, Hậu Giang, Kiên Giang đã tích cực làm công tác chuẩn bị để ra mắt vào cuối năm 2018. Còn các tỉnh khác xác định thành lập Hội và CLB trong năm 2019. Đặc biệt lãnh đạo Hội các tỉnh Khánh Hòa, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên, Ninh Bình…đã nhiệt tình tham gia đoàn của Hiệp hội vận động thành lập Hội ở những tỉnh còn nhiều khó khăn.

Hai tháng qua, Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lák đã phối hợp với các đồng chí Ủy viên Thường vụ, Ủy viên BCH Hiệp hội đến nhiều tỉnh, thành phố giao lưu, bàn bạc về liên kết kinh tế. Hơn 2 tấn sản phẩm “Cà phê sạch Hoa trắng” của Cty CP Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lák (là công ty của Hội) đã đến với các Hội, CLB doanh nhân các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Thọ, Hà Nội, Ninh Bình, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Hậu Giang…

Cơ quan Văn phòng Hiệp hội ngoài những việc hoàn thiện các văn bản trình bộ Nội vụ, kiện toàn tổ chức, xây dựng kế hoạch công tác năm và nhiệm kỳ, còn gấp rút triển khai việc làm lịch Hiệp hội năm 2019 (13 trang), làm kỷ yếu và Thẻ ủy viên BCH.

Đoàn công tác Hiệp hội chụp hình lưu niệm tại nhà hàng của doanh nhân CCB Đức Duyên. Anh Đức Duyên đề xuất tỉnh thành lập Hội chứ không lập CLB doanh nhân CCB tỉnh Yên Bái.

Đ/C Đỗ Quang Hoàng - Ủy viên Thường vụ, Chánh văn phòng Hiệp hội dẫn đoàn cán bộ Văn Phòng Hiệp hội giao lưu với Hội DN CCB tỉnh Hải Dương và bàn việc làm lịch Hiệp hội 2019.

Nhân viên VP (Vân An) : 093 7946668